Fyrirvari

Greinarnar útdráttur á þessari síðu skýrslu um ástand af the iðnaður eins og sést af almennum fjölmiðlum, og ekki endilega að endurspegla álit starfsmönnum ILWU Coast Longshore Division.

Senator Isadore Hall: PMA hefur sýnt vilja til að fórna efnahagsbata

Senator Isadore Hall, III (D - South Bay) hefur gefið út eftirfarandi yfirlýsingu um (PMA) ákvörðun Pacific Maritime félagsins til að leggja niður skip fermingu og affermingu á West Coast höfnum helgina:

Isadore Hall III

Isadore Hall III

"Ég er mjög áhyggjur og vonbrigðum í Pacific Maritime Association (PMA) nýjustu kærulaus og ábyrgðarlaus ákvörðun að fresta starfsemi í höfnum á vesturströnd helgina.

Hafnir Kaliforníu aka hagkerfi ríkisins okkar og þjóð okkar. The Port of Los Angeles, sem er í umdæmi mínu og nálægum Port of Long Beach eru viðskipti hafnir í Bandaríkjunum. Vörurnar sem eru flutt og flutt út úr þessum tveimur höfnum eingöngu fæða, klæða og veita mikilvæga vörur til fólks um allt landið okkar og um allan heim.

Nýjustu aðgerðir í PMA sýna blygðunarlausa lítilsvirðingu fyrir starfsmenn sem hafa byggt höfn okkar kerfi Kaliforníu, fyrir lítil, meðalstór og stór fyrirtæki víðs vegar um landið sem treysta á stöðugt og áreiðanlegt varning hreyfingu og efnahagslega öryggi sem þessi höfn veita þjóð okkar.

Í stað þess að vinna á uppbyggilegan með ILWU, Local 13 til réttlátrar og ábyrgur vinnuafls samningsins, PMA hefur kosið að ósanngjarnan refsa starfsmenn og hefur sýnt vilja til að fórna miklu efnahagsbata sem nú stendur yfir í eigin efnahagslegan ávinning þeirra.

The PMA hefur gert mjög hættulegt og óþarfa leik. Efnahagslegt öryggi Kaliforníu og Bandaríkjanna er enginn leikur - það er lykillinn að þjóðaröryggi okkar og efnahagslega velferð þjóða og heimsálfum um allan heim. Ég krafa að PMA endurskoða ákvörðun sína að fresta höfn virkni þessa helgi og opna port okkar, aftur inn í gott samningaviðræður trú með ILWU, Local 13 og hætta að vera í vegi fyrir efnahagsbata Kaliforníu. "

Isadore Hall, III, táknar 35. Öldungadeild District Kaliforníu sem felur í sér samfélög Carson, Compton, Gardena, Harbor Gateway, Hawthorne, Inglewood, LAWNDALE, Lennox, Lynwood, Norður Long Beach, Rancho Dominguez, Rancho Palos Verdes, San Pedro, Suður Los Angeles, Torrance, Watts / WILLOWBROOK og Wilmington.

Share

Finna annan fréttir um þetta efni með því að smella á merkjum og flokki lykilorðin ofan.