Fyrirvari

Greinarnar útdráttur á þessari síðu skýrslu um ástand af the iðnaður eins og sést af almennum fjölmiðlum, og ekki endilega að endurspegla álit starfsmönnum ILWU Coast Longshore Division.

ILWU frétt: Port vinnuveitendur hætta viðræðum og aðgerðalaus skip

Union kallar á atvinnurekendur að vinna skip, skila farm Haldaáfram viðræður

SAN FRANCISCO, CA (Feb 11, 2011) - Í dag er Pacific Maritime Association (PMA), hópi alþjóðlegra fyrirtækja, tilkynnt International Longshore og Warehouse Union (ILWU) sem skip verður ekki unnið á West Coast Hafnir fjórum af Næstu fimm daga.

Þessi aðgerð markar annað sinn í minna en viku að atvinnurekendur hafa idled skip.

The sami hópur aðallega erlendri eignaraðild niður líka samninganefndar fundur tímaáætlun í dag fyrir 01:00 með samninganefnd á ILWU er. Atvinnurekendur hafa ekki gert á sér til að semja frá föstudegi síðustu viku.

"Þetta er tilraun vinnuveitenda til að setja efnahagslegan þrýsting á meðlimum okkar og til að öðlast skiptimynt í viðræður," sagði ILWU President Robert McEllrath. "The Union stendur eftir tilbúinn til að semja, eins og við höfum verið á undanförnum dögum."

Á sama tíma sem PMA tilkynnt þessa aðgerð og hætt samningaviðræðum dag, almannatengslafyrirtæki PMA gefið út fréttatilkynningu sem gróflega mischaracterizes núverandi samningsstöðu stöðu ILWU er.

"Það virðist okkur að atvinnurekendur eru að reyna að skemmdarverka viðræður," sagði McEllrath. "Þeir eru ekki bara að meiða starfsmenn, fjölskyldur og samfélög," sagði hann, "hvað vinnuveitendur okkar eru að gera er slæmt fyrir iðnaðinn og bandaríska hagkerfinu."

Staðreyndir:

  • The hætt skiparekstri hófst með vinnuveitendum, og er EKKI verkfall starfsmanna.
  • Longshore starfsmenn vinna sér framúrskarandi kosti og góða tímakaupi bilinu $ 26- $ 41 á klukkustund. Flestir eru ekki að vinna fulla 2000 klukkustundir á eðlilegri starfsorku ári. Dæmigerður borga fyrir reynda longshore starfsmann er $ 83.000. Longshore vinna er afar hættuleg, með dauða verð umfram þá lögreglu og slökkviliðsmenn.

# # #

Share

Finna annan fréttir um þetta efni með því að smella á merkjum og flokki lykilorðin ofan.