Fyrirvari

Greinarnar útdráttur á þessari síðu skýrslu um ástand af the iðnaður eins og sést af almennum fjölmiðlum, og ekki endilega að endurspegla álit starfsmönnum ILWU Coast Longshore Division.

Eldey myndir af höfnum sýna hvað PMA vill ekki almenningi að sjá

Eftirfarandi Ljósmyndirnar sýna, eins ILWU International President Bob McEllrath sagði í nýlegri frétt , að það eru ekrur af malbik bíða fyrir gáma sem sitja á heilmikið af skipum bíða skipað á höfnum Los Angeles og Long Beach, og fullnægjandi pláss fyrir þúsundir gáma á bryggjunni.

The PMA hefur sagt í fjölmiðlum að hafnir eru of fullur til að fá farm, en myndir segja aðra sögu. Og þótt bryggjunni eru skýr, flutninga keðja (Intermodal kreista úr lestum útflutning orku og undirvagn skortur) er stíflaður vegna þátta utan gildissviðs ILWU.

Myndir teknar Laugardagur 6 febrúar, 2015, í LB 94 og LBCT, af hópi longshore starfsmanna: Pilot Rollo Hartstrom frá Local 13, og ljósmyndarinn Bill Kirk frá Local 94.

Um miðjan janúar, PMA haldið fram að það var skortur á bryggju pláss fyrir gáma, og það út nótt vaktir á mörgum höfnum.

"PMA er að fara skip á sjó og segjast það er ekki pláss á bryggjunni, en það eru ekrur af malbiki bara að bíða eftir gámum á þessum skipum, og hundruð longshore starfsmanna tilbúinn að afferma þá," sagði McEllrath. "Atvinnurekendur eru vísvitandi versnandi núverandi þrengslum kreppu að ná yfirhöndinni á samningsstöðu töflunni."

Myndir sambandsins sjávarafurða skautanna í Suður-Kaliforníu sem sýna stór svæði af plássi sem myndi auðveldlega passa þúsundir gámum.

The PMA er vinnuveitandi félag sem stærsta meðlimir eru Danmörk byggir Maersk Line, Taiwan-undirstaða Evergreen Marine, kóreska byggir Hanjin Shipping, Philippines byggir ICTSI, Japan-undirstaða NYK Line, Hong Kong byggir OOCL, Kína byggir COSCO, og aðra atvinnurekendur með aðsetur í Frakklandi, Noregi og um allan heim.

The International Longshore og Warehouse Union er byggt í San Francisco, Calif., Og er að semja um samning sem hefur fjallað longshore starfsmenn á 30 West Coast höfnum California, Oregon og Washington síðan 1934.

Share

Finna annan fréttir um þetta efni með því að smella á merkjum og flokki lykilorðin ofan.