Fyrirvari

Greinarnar útdráttur á þessari síðu skýrslu um ástand af the iðnaður eins og sést af almennum fjölmiðlum, og endurspegla ekki endilega álit starfsmönnum ILWU Coast Longshore Division.

Brautarvagn skortur blunts endurkoma tilboð Puget Sound höfnum '

Frá Bloomberg:

BNSF rail cars Bakken oil


Í Bandaríkjunum hafa farmsendendur af korni, kolum og öðrum vörum sagt eftirlitsstofnunum lélegrar þjónustu frá BNSF eigu Berkshire Hathaway Inc US Surface Warren Buffett Transportation Board í júní skipað járnbrautir til að tilkynna áætlanir um lausn þeirra backlogs.

Seattle og Tacoma eru að stymied í ýta þeirra til að endurheimta markaðshlutdeild frá Kanada sem railcars ætluð fyrir hafnir sitja aðgerðalaus á lögum í Bandaríkjunum Pacific Northwest.

Jafnvel eins höfnum, á Washington Puget Sound, samþykkt að styrkja nokkrar aðgerðir eftir öld samkeppni, 40- falt vöxt í flutningi hráolíu frá Bakken olíu reita þenja svæðisins helstu járnbraut fyrirtæki, BNSF Railway Co, veldur töfum sem hafa hjálpað vakt umferð minna stíflaður hafnir í Kanada. Í september, eins og margir eins 150 grain bíla hlaðið upp í nálæg járnbrautum metra, sagði Dale Frazier, framkvæmdastjóri Seattle Magn Shipping Inc.

The jams, hluti af landsvísu flöskuhálsum sem hafa leitt til kvartana frá bændum og athugun frá sambands eftirlitsstofnunum, eru flækja viðleitni höfnum til að andstæða tap á markaðshlutdeild til kanadískra hafnir sem hafa þróað nútímalegri aðstöðu fyrir járnbrautum flutninga.

Meira á Bloomberg

Share

Finna annan fréttir um þetta efni með því að smella á merki og flokki lykilorðin ofan.