Fyrirvari

Greinarnar útdráttur á þessum vef skýrslu um stöðu iðnaðarins eins og sést af almennum fjölmiðlum, og þurfa ekki endilega að endurspegla álit starfsmönnum á ILWU Coast Longshore Division.

New Yara kaup í Suður-Ameríku

Yara International ASA hefur gert samkomulag um kaup á OFD Holding Inc (OFD) frá Omimex Resources Inc, fyrir framtak verðmæti 425 milljónir Bandaríkjadala. Yfirtekna fyrirtækisins samanstendur verksmiðjur í Kólumbíu og dreifingu yfir Suður-Ameríku.

Helstu fyrirtæki sem teljast til viðskiptanna eru Abocol (Colombia), Misti (Peru), Omagro (Mexico), Fertitec (Panama og Costa Rica), Cafesa (Costa Rica) og Norsa (Bolivia). Viðskiptin styrkja frekar Yara er downstream fótspor og vöxtur pallur í Suður-Ameríku, og er mjög viðbót nýlegri yfirtöku á Áburður Viðskipti Bunge í Brasilíu.

Meira á Wall Street Transcript

Share

Finna aðrar fréttir um þetta efni með því að smella á merki og flokki lykilorðin hér fyrir ofan.