Fyrirvari

Greinarnar útdráttur á þessum vef skýrslu um stöðu iðnaðarins eins og sést af almennum fjölmiðlum, og þurfa ekki að endurspegla álit starfsmönnum á ILWU Coast Longshore Division.

Warren á Trans-Pacific Partnership: Ef fólk vissi hvað var í gangi, þeir myndu stöðva það

U.S. Sen. Elizabeth Warren, D-MA

"Ég er djúpt áhyggjur gagnsæi skrá um US Trade Representative og með einum áframhaldandi samninganna einkum -. Trans-Pacific Partnership" - US Sen Elizabeth Warren, D-MA

Senator Elizabeth Warren (D-MA) á miðvikudag lýstu andstöðu hennar til efstu alþjóðlegum President Barack Obama viðskipti tilnefndur vegna leynilegs fríverslunarsamning.

The Trans-Pacific Partnership (TPP) hefur verið samið bak lokuð dyr í mörg ár af fulltrúum viðskipti frá Ástralíu, Brunei, Chile, Kanada, Malasíu, Mexíkó, Nýja Sjáland, Perú, Singapúr, Bandaríkjunum, Víetnam. Þó fríverslunarsamningsins gæti haft umfangsmeiri áhrif á starfsmenn og neytendur, almenningur veit aðeins nokkrar upplýsingar sáttmálans þökk leki skjölum.

"Ég hef heyrt þau rök að gagnsæi myndi grafa undan stefnu Trade Representative er til að ljúka fríverslunarsamnings vegna opinber andstaða væri veruleg," Warren útskýrði. "Með öðrum orðum, ef fólk vissi hvað var að gerast, að þeir myndu hætta því. Þetta rifrildi er einmitt afturábak. Ef gagnsæi myndi leiða til útbreidd opinbera andstöðu við samninganna, þá viðskipti samkomulag ætti ekki að vera stefna Bandaríkjanna. "

Meira á Raw Story

Share

Finna aðrar fréttir um þetta efni með því að smella á merki og flokki lykilorðin hér fyrir ofan.